Khám Phá Trải Nghiệm

Post Page Advertisement [Top]

Thể thao thường xuyên như leo núi hay đạp xe và chạy bộ đều đặn giúp bạn được những gì..!?!?

Ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn: ăn uống gì cũng ngon hơn, tiêu hoá tốt hơn, và tốt nhất bạn nên tự nấu nướng cho mình, gia giảm theo ý thích chứ không phụ thuộc vào món ăn người khác nấu..
Hệ thống tim mạch: có thể giải quyết phần lớn các vấn đề về tim, tất nhiên vấn đề bẩm sinh của tim thì nên có ý kiến và sự theo dõi của bác sỹ chuyên tim mạch.
Ảnh hưởng đến chức năng của não: ngủ ngon hơn, thức dậy sảng khoái hơn, làm tăng lượng máu và oxy chảy lên não, tinh thần cũng nhiệt hơn..
Hơi thở sẽ trở nên sâu hơn, tiếp nhận không khí nhiều hơn, làm giàu Oxy trong máu hơn, và trước tiên là bạn sẽ có làn da đẹp, vì máu được tim và phổi bơm đi khắp cơ thể, chảy đầy trong các ngóc ngách li ti, nuôi thêm tế bào, tươi lại các vùng cơ thể thiếu vận động thì đương nhiên là làn da sẽ thay đổi trước tiên.
Các vấn đề về khớp liệu có giải quyết được chăng..!??! Mình cho rằng nếu các bạn không khiến các khớp căng thẳng quá mức, chịu đựng các bài tập quá mức thì sẽ giúp tim và phổi làm tốt nhiệm vụ của nó: tăng đề kháng cho cơ và nuôi lại các tế bào.

No comments:

Post a Comment

Bottom Ad [Post Page]