Khám Phá Trải Nghiệm

Post Page Advertisement [Top]

Đi trekking

Đi trekking

Chuyện đầu tiên sau 1 chuyến trekkingcân nặng của các bạn có dấu hiệu giảm và cảm giác khoan khoái sau chuyến đi rất rõ rệt, da mặt hồng hào hơn, mỗi lần hít thở cảm thấy hơi thở sâu hơn như muốn hít cả trăm lít hơi..vậy liệu mình đi trekking hàng tháng và thậm chí hàng tuần có thay đổi cơ thể của mình nhiều hơn không!?!? 

Câu trả lời là: có, khi bạn bước bộ cả quãng đường dài, hệ thống cơ xương khớp hoạt động liên tục làm tăng sự trao đổi chất trong cơ thể, máu huyết lưu thông nhiều hơn, hơi thở sẽ phải mạnh hơn để bơm máu đi đều đến hết tất cả và làm tươi mới các cơ và khớp (điều này sẽ làm nuôi lại các tế bào của cơ thể bấy lâu nay ngồi cố định trong văn phòng hoặc nơi làm việc quá lâu), yêu cầu xương phải sản xuất thêm hồng cầu để làm tươi lại toàn bộ cơ thể, chẳng trách gì sau khi đi trekking da mặt mọi người thay đổi, hít thở tràn trề hơn. Có nghĩa là bạn hầu như đang thay đổi chính cơ thể mình, hay nói đúng hơn, mình đang dần có 1 cơ thể mới.

Hãy tận hưởng sức khoẻ của chính mình, hãy cùng chúng tôi dạo bước trên những cung đường có những cảnh đẹp tuyệt vời, những khoảng thời gian nằm giữa những bộn bề công việc sẽ làm các bạn thấy yêu đời hơn.

Trekking cùng nhau nhé.

Trekking Cùng Khôi

Trekking Cùng Khôi

Trekking Cùng Khôi

Trekking Cùng Khôi

Trekking Cùng Khôi

Trekking Cùng Khôi

Trekking Cùng Khôi

Tham khảo

Bottom Ad [Post Page]